Cắt trĩ ở bệnh viện 108 có tốt không, hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, nhiều người mắc bệnh trĩ có chung thắc mắc cắt trĩ ở bệnh viện 108 mất bao nhiêu tiền và có hiệu quả hay không. Để giải đáp vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu câu trả lời có trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về bệnh viện 108

Bệnh viện 108 là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu phía Bắc, với nhiệm vụ khám và chữa bệnh cho cán bộ trong quân đội. Bệnh viện được thành lập vào ngày 1/4/1951, trực thuộc bộ Quốc Phòng. Hiện nay, địa chỉ của bệnh viện nằm tại số 1 đường Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Bệnh viện Quân đội 108 là cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu cả nước
Bệnh viện Quân đội 108 là cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu cả nước

Không chỉ khám và chữa bệnh cho quân nhân, cán bộ trong quân đội mà bất cứ ai cũng có thể đến đây điều trị các bệnh nội cũng như ngoại khoa. Đây là địa chỉ tin cậy hàng đầu về phẫu thuật đường tiêu hóa tại Việt Nam nên người bệnh hoàn toàn yên tâm khi điều trị bệnh trĩ, dạ dày, đại tràng,…

Nhìn chung, bệnh viện 108 có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và máy móc tiên tiến. Nếu bệnh nhân có nhu cầu cắt trĩ ở bệnh viện 108 thì cũng yên tâm phần nào vì đây là cơ sở chữa bệnh an toàn, chất lượng.

Với kinh nghiệm và bề dày lịch sử hơn 60 năm, bệnh viện 108 đang dần cải thiện và nâng cao trang thiết bị khám bệnh. Bên cạnh mổ cắt trĩ, bệnh viện có khả năng thực hiện thành công các ca mổ cắt thực quản, cắt gan, lấy sỏi mật, cắt đại trực tràng… Với khả năng thành công cao, không để lại di chứng.

Mặt khác, khi phẫu thuật cắt trĩ ở bệnh viện Trung ương Quân đội 108 bệnh nhân hoàn toàn tin tưởng bởi tay nghề của đội ngũ bác sĩ hàng đầu. Tại đây, có nhiều bác sĩ đầu ngành tiêu hóa không chỉ đầy đủ kiến thức mà còn giàu chuyên môn. Với sự tận tâm, lòng yêu nghề nên khi điều trị bệnh trĩ nội trú tại viện 108 thì bạn hoàn toàn thoải mái và yên tâm dưỡng bệnh.

Để thực hiện một ca mổ thành công, bên cạnh tay nghề của bác sĩ thì cũng cần hệ thống trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện 108 luôn không ngừng đầu tư máy móc, hệ thống phòng khám, phòng bệnh sạch sẽ và tân tiến nhất giúp bệnh nhân yên tâm điều trị. Khi ca mổ gặp vấn đề, diễn biến phức tạp thì với sự hỗ trợ của máy móc, khả năng thành công sau mổ vẫn chiếm tỷ lệ khá cao.

Nếu bạn còn đang phân vân có nên cắt búi trĩ ở bệnh viện 108 thì hoàn toàn có thể tin tưởng và quyết định thực hiện phẫu thuật tại địa chỉ này.

Cắt trĩ ở bệnh viện 108 hết bao nhiêu tiền

Nhìn chung, vì là bệnh viện công nên việc điều trị bệnh trĩ ở bệnh viện 108 có giá thành khá phải chăng. Đặc biệt khi bệnh nhân có bảo hiểm y tế sẽ được hỗ trợ theo quy định của nhà nước, đảm bảo quyền lợi của bạn.

Cắt trĩ ở bệnh viện 108 hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Cắt trĩ ở bệnh viện 108 hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Tuy nhiên, để xác định chi phí chính xác của ca mổ cần phụ thuộc vào những yếu tố như:

  • Phương pháp phẫu thuật: Hiện nay, có nhiều phương pháp cắt trĩ khác nhau, mỗi phương pháp lại có mức giá chênh lệch. Có những phương pháp cắt trĩ truyền thống thì giá tiền sẽ thấp hơn so với nhiều phương pháp hiện đại hơn. Bệnh nhân có thể lựa chọn cách điều trị phù hợp với thu nhập của bản thân. Nhìn chung, tất cả các phương pháp đều có ưu và nhược điểm khác nhau nhưng đều mang lại hiệu quả tốt, tỷ lệ tái phát thấp.
  • Tình trạng của bệnh trĩ: Ở mỗi một giai đoạn trĩ thì bệnh nhân sẽ có biểu hiện khác nhau. Nếu giai đoạn nặng, bệnh nhân sẽ tốn nhiều chi phí cắt trĩ sẽ thấp hơn giai đoạn nhẹ. Mặt khác, việc mổ trĩ hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào sức khỏe của bệnh nhân cũng như diễn biến của bệnh sau khi xét nghiệm. Điều này phụ thuộc nhiều vào chỉ định của bác sĩ thực hiện mổ cho bạn.
  • Đội ngũ bác sĩ: Hầu hết ở các bệnh viện, các chuyên gia thực hiện khám chữa bệnh đều có mức giá cao hơn bác sĩ thông thường. Nếu bạn chỉ định bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi thì chi phí cắt trĩ tại bệnh viện 108 sẽ cao hơn những bác sĩ có tay nghề ít lâu năm hơn. Tuy nhiên, dù là bác sĩ nào cũng đều có khả năng phẫu thuật đảm bảo tính an toàn cho bệnh nhân.

Các phương pháp cắt trĩ ở bệnh viện 108

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ ở bệnh viện 108. Tùy vào tình hình kinh tế và tình trạng của bệnh nhân mà bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với mình. Tại bệnh viện 108, bạn có thể lựa chọn một trong các phương pháp như:

Phương pháp cắt từng búi trĩ

Được thực hiện bằng cách cắt từng búi trĩ một. Đây là phương pháp truyền thống nên có nhiều hạn chế, người bệnh phải chịu đau đớn sau phẫu thuật và thời gian hồi phục kéo dài hơn bình thường. Hiện nay, ít bệnh nhân lựa chọn phương pháp này.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 áp dụng nhiều cách cắt trĩ khác nhau
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 áp dụng nhiều cách cắt trĩ khác nhau

Phẫu thuật cắt khoanh niêm mạc

Các bác sĩ sẽ thực hiện cắt khoanh niêm mạc, nơi có có búi tĩnh mạch trĩ. Sau đó, bác sĩ sẽ kéo niêm mạc xuống khâu cùng da tại hậu môn. Người bị bệnh trĩ sẽ phải vệ sinh vết cắt sạch sẽ mỗi ngày để tránh bị nhiễm trùng và biến chứng sau mổ.

Khâu cột động mạch trĩ

Khi cắt trĩ ở bệnh viện 108, bệnh nhân có thể được chỉ định phương pháp khâu cột động mạch trĩ. Đây là phương pháp được sử dụng nhiều nhất nhờ ưu điểm như không gây đau đớn, nhanh lành, ít tác dụng phụ sau phẫu thuật.

Phương pháp longo

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện cắt khoanh niêm mạc trĩ với máy khâu vòng để giảm lưu lượng máu đến đám rối tĩnh mạch trĩ.

Phương pháp này cũng giúp thu nhỏ búi trĩ và thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên, đây là phương pháp tốn nhiều chi phí nhất và chỉ nên áp dụng với bệnh trĩ nội.

Khâu treo trĩ bằng tay

Là phương pháp cải tiến của kĩ thuật longo. Để cắt trĩ bằng phương pháp này, các bác sĩ cũng làm giảm lưu lượng máu đến búi trĩ và tiến hành treo búi trĩ lên ống hậu môn. Nhìn chung, phương pháp này hiệu quả tốt, thực hiện nhanh chóng, ít rủi ro. Tuy nhiên, với giá thành khá cao thì phương pháp này cũng khiến nhiều bệnh nhân phải cân nhắc khi áp dụng.

Đó là những phương pháp cắt trĩ tại bệnh viện 108 để bệnh nhân có thể tham khảo và lựa chọn phẫu thuật.

Như vậy, bài viết đã giải đáp những thông tin xung quanh vấn đề cắt trĩ ở bệnh viện 108. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn đọc quyết định được địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín, chuyên nghiệp dành cho mình. Chúc bạn đọc luôn mạnh khỏe!